KẾT QUẢ TÌM KIẾM
Tải biểu ghi 
Tìm thấy  14  biểu ghi              Tiếp tục tìm kiếm :
1           Hiển thị:    
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi đặt đồ ăn trực tuyến của thế hệ Z tại Việt Nam / Phạm Thị Minh Châu, Nguyễn Thu Ba . - 2021. - Nguyễn, Thu Ba // Kinh tế và Dự báo, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, 04/2021, Số 12 (766), tr. 137-140
2 Công tác đảm bảo an toàn thực phẩm: thực trạng và giải pháp / Trần Việt Nga . - 2017. - // Kinh tế và Dự báo, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, 01/2017, Số 01 + 02, tr. 103 - 105
3 Điều kiện phát sinh trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho người tiêu dùng do thực phẩm không an toàn gây ra : Khoá luận tốt nghiệp / Lại Phước Sang; Người hướng dẫn: ThS. Lê Hà Huy Phát . - Tp. Hồ Chí Minh, 2023. - 60 tr. : Phụ lục ; 28cm. + 1 CD. - Lê, Hà Huy Phát, ThS., Người hướng dẫn
  • Thông tin xếp giá: A23210007406
  • 4 Hãy suy nghĩ về môi trường trước khi tiêu thụ thực phẩm / Nguyễn Đình Đáp . - 2013. - // Tài nguyên và Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường, 2013, Số 7(165), tr.50-51
    5 Hoàn thiện pháp luật về trách nhiệm bồi thường thiệt hại do sản xuất, kinh doanh thực phẩm không an toàn / Hà Trọng Bắc, Đinh Minh Châu . - 2023. - Đinh, Minh Châu // Dân chủ & pháp luật, Bộ Tư pháp, 2023, Số 390, tr. 21 - 26
    6 Kiểm soát dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng nhập khẩu theo hướng tạo thuận lợi thương mại - Khuyến nghị hoàn thiện pháp luật Việt Nam: Công trình dự thi nghiên cứu khoa học sinh viên cấp trường lần thứ XXII năm học 2017-2018 / Đào Mạnh Nghĩa, Phan Huy Thắng, Đinh Sỹ Thắng . - Tp. Hồ Chí Minh, 2018. - 115tr. ; 28cm. - Đinh, Sỹ Thắng Phan, Huy Thắng
  • Thông tin xếp giá: A19210005253
  • 7 Một số yếu tố tác động đến ý định mua thực phẩm trẻ em sản xuất trong nước của người Việt Nam / Nguyễn Ngọc Quang . - 2016. - // Kinh tế & Phát triển, Đại học Kinh tế Quốc dân, 2016, Số 224, tr. 62 - 71
    8 Ngày sáng tạo Việt Nam : Vietnam Innovation Day . - Hà Nội : Ngân hàng thế giới tại Việt Nam, 2010. - 239 tr. ; 28cm. -
  • Thông tin xếp giá: A10110002407
  • 9 Pháp luật bảo vệ người tiêu dùng trong kinh doanh thực phẩm chức năng : Luận văn thạc sĩ / Đặng Thị Nga; Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Thị Thư . - Tp. Hồ Chí Minh, 2020. - 75tr. ; 28cm. + 1 CD. - Nguyễn, Thị Thư, TS., Người hướng dẫn
  • Thông tin xếp giá: A20210005793
  • 10 Pháp luật về điều kiện kinh doanh thực phẩm: Luận văn thạc sĩ / Lê Trung Hiếu; Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Thị Thư . - Tp. Hồ Chí Minh, 2020. - 75 tr. ; Phụ lục; 28cm. + 1 CD. - Nguyễn, Thị Thư, TS., Người hướng dẫn
  • Thông tin xếp giá: A20210005807
  • 11 Pháp luật về sử dụng hoá chất trong sản xuất trong sản xuất thực phẩm - Thực tiễn một số nước và kinh nghiệm cho Việt Nam : Công trình dự thi Nghiên cứu khoa học sinh viên cấp trường - Lần thứ XXVII năm học 2022-2023 / Nguyễn Kim Ngân, Nguyễn Ngọc Kim Khánh . - TP. Hồ Chí Minh, 2023. - 81tr. ; 28cm. - Nguyễn, Ngọc Kim Khánh
  • Thông tin xếp giá: A23210007587
  • 12 Phân khúc thị trường dựa trên sở thích: Một nghiên cứu về sở thích các món ăn của thanh thiếu niên Việt Nam / Vũ Thị Hoa, Skallerud Kare . - 2017. - Skallerud Kare // Phát triển kinh tế, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, 2017, Số 3, tr. 90 - 112
    13 Quyền và các phương thức bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng thực phẩm trong điều kiện nước ta hiện nay / Phạm Văn Hảo . - 2016. - // Thanh tra, Thanh tra Chính phủ, 2016, Số 9, tr. 36 - 40
    14 Tội sản xuất, buôn bán hàng giả là lương thực thực phẩm, phụ gia thực phẩm theo pháp luật Việt Nam / Nguyễn Bé Thoại, Phan Minh Tiến . - 2024. - Phan, Minh Tiến // Tòa án nhân dân, Tòa án Nhân dân Tối cao, 2024, Số 1, tr. 10 - 19